The Single Best Strategy To Use For Google workspace

Google Workspace giúp doanh nghiệp bạn kết nối và làm việc on the internet Helloệu quả nhất
Đối tác Google workspace Việt Nam
Chứng nhận ADTIMIN là đối tác G Cloud ( Google workspace là 1 sản phẩm của G Cloud)

Google Workspace là giải pháp số hóa doanh nghiệp của bạn bao gồm: tạo Gmail theo tên miền công ty và các tính năng trực tuyến như Google travel, danh bạ, lịch, hội thoại on the net lên đến 500 người. Google workspace giúp bạn làm việc on the web mọi lúc mợi nơi mà vẫn quản lý tốt dữ liệu, e mail của công ty, đồng thời có thể tổ chức họp trực tuyến với nhân viên. Gmail doanh nghiệp hoạt động như e-mail server nhưng có độ ổn định vào bảo mật cao.

Đăng ký ngay với Adtimin – Đại lý chính thức Google Workspace tại Việt Nam

Để được hưởng mức giá ưu đãi, được hỗ trợ miễn phí và được ký kết hợp đồng, xuất hóa đơn đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan thuế. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng chuyển từ đơn vị khác về ADTIMIN

Gọi ngay đại lý phụ trách Google Workspace tại Việt Nam: 0945.507.667 (zalo) để nhận ưu đãi!* Lưu ý: Quý khách đã đăng ký và sử dụng Email Google Workspace hoàn toàn có thể chuyển về Adtimin thanh toán (gia hạn) bằng cách gởi mã xác nhận. Chúng tôi chỉ thay quý khách thanh toán và xuất hóa đơn, hoàn toàn không truy cập vào quyền admin của quý khách. Link xác nhận chuyển đổi thanh toán về Adtimin.Mã đại lý Google Workspace Adtimin(C01y2b5wm). Kể từ ngày chuyển đổi tài khoản về Adtimin, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi và các dịch vụ đi kèm từ Agence Google Workspace tại Việt Nam.Bảng giá dịch vụ Gmail Google Workspace(đã bao gồm hóa đơn)

Enterprise STARTER
936.000
one.656.000 vnđ/person/năm
Gmail theo tên miền doanh nghiệp
Dung lượng thirty GB cho mỗi person
Cuộc họp online video có one hundred người tham dự
Đảm bảo hoạt động 99.nine%
Phí khởi tạo Miễn Phí
Kiểm soát nâng cao của quản trị viên
Di chuyển dữ liệu dễ dàng

Tư vấn miễn phí 0945.507.667

Organization Conventional
2.688.000
3.384.000vnđ/person/năm
Gmail theo tên miền doanh nghiệp
Dung lượng: 2TB, cho phép dùng chung
Cuộc họp online video có a hundred and fifty người tham gia + tính năng ghi âm
Đảm bảo hoạt động 99.9%
Phí khởi tạo Miễn Phí
Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu trữ e-mail, tệp, cuộc trò chuyện qua Vault, eDiscovery
Tư vấn miễn phí 0945.507.667

Organization Moreover
five.076.000
five.496.000 vnđ/user/năm
Gmail theo tên miền doanh nghiệp
Dung lượng: 5TB, cho phép dùng dung
Cuộc họp video clip có five hundred người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự
Đảm bảo hoạt động ninety nine.9%
Phí khởi tạo Miễn Phí
Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu trữ electronic mail, tệp, cuộc trò chuyện qua Vault, eDiscovery
Thực thi chính sách an ninh, mã hóa S/MIME, tích hợp Gmail với các công cụ lưu trữ bên thứ ba
Tư vấn miễn phí 0945.507.667

google workspace
Bảng giá trên áp dụng cho khách hàng đăng ký số lượng person < 20 user. Đăng ký trên twenty user, gia hạn dịch vụ vui lòng liên hệ Adtimin để có giá tốt
Bạn có thể mua các gói Enterprise Starter, Business Common và Small business As well as cho tối đa 300 người dùng.
Không có giới hạn tối thiểu hay tối đa về người dùng đối với các gói Enterprise.
Những tính năng nổi bật của Google workspace
gmail Gmail theo tên miền
Email theo tên miền doanh nghiệp và nhiều tính năng khác.

Sử dụng e-mail doanh nghiệp dạng [email protected] ngay trên Gmail như Gmail cá nhân với dung lượng lớn hơn từ 30GB – 5TB. Gmail phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng nắm bắt công việc quan trọng. Với nền tảng email bảo mật và không có quảng cáo, bạn cũng có thể trò chuyện, gọi video clip hoặc gọi thoại và luôn nắm bắt được công việc của dự án thông qua các nhiệm vụ và tệp được chia sẻ – tất cả ngay trong Gmail.

Tính năng Gmail Google workspace

Tính năng Google Push Google workspace

hh travel 64dp Google Push
Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn

Lưu trữ bất kỳ và mọi tệp. Truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Kiểm soát cách chia sẻ tệp. Đối với phiên bản Common trở lên, bạn có thêm tính năng Google Shared dùng chung và chia sẻ dữ liệu không giới hạn.

hh sheets 64dpTrang tính – Google Sheet
Bảng tính có tính cộng tác, thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh

Chúng tôi thiết kế Trang tính có tính đến nhu cầu của những tổ chức linh hoạt. Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), bạn có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định có ý nghĩa trong công việc. Kiến trúc dựa trên đám mây giúp bạn cộng tác với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi. Khả năng tương thích với các hệ thống bên ngoài, trong đó có Microsoft Business office, loại bỏ sự phiền hà khi bạn làm việc với nhiều nguồn dữ liệu. Ngoài ra, nhờ xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Google, Trang tính giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà vẫn giúp bảo mật thông tin của bạn.

Tính năng trang tính Google workspace

Tính năng trang trình bày Google workspace

hh slides 64dp Trang trình bày – Google Slides
Cùng nhau tạo các bản trình bày đẹp

Tạo và chỉnh sửa các bản trình bày đẹp trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc nên mọi người luôn có phiên bản mới nhất.

hh chat 64dp Tính năng nhắn tin – Google Chat
Đơn giản hoá việc nhắn tin riêng và cộng tác nhóm

Thông qua tin nhắn trực tiếp cũng như các cuộc trò chuyện nhóm, Google Chat và Không gian giúp các nhóm cộng tác nhịp nhàng và hiệu quả ở mọi nơi. Kết nối an toàn với bất kỳ ai làm việc cùng bạn và nâng Helloệu quả làm việc theo nhóm lên một tầm cao mới nhờ tính năng chia sẻ cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm.

Tính năng chat Google workspace

Tính năng tài liệu Google workspace

hh docs 64dp Tài liệu – Google Docs
Xử lý văn bản cho nhóm

Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc và mọi thay đổi được lưu tự động.

hh calendar 64dp Lịch – Google calendar
Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm

Giảm thời gian lên kế hoạch và dành nhiều thời gian hơn để làm việc trên lịch dùng chung tích hợp liền mạch với Gmail, Generate, Danh bạ, Web pages và Satisfy, nhờ đó bạn luôn biết sự kiện nào sắp diễn ra.

Tính năng lịch Google workspace

Tính năng họp trực tuyến Google workspace

hh meet up with 64dp Họp hội nghị truyền hình – Google Meet
Cuộc họp movie an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Giúp mọi người trong nhóm của bạn kết nối với nhau một cách an toàn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Fulfill đã có trong Google Workspace, Google Workspace Essentials và Google Workspace for Education and learning.

Mua thêm dung lượng cho Google Workspace
Google workspace cho phép bạn mua thêm dung lượng hoặc mua hỗn hợp các gói dịch vụ như sau:
Blend gói Business Stater 30GB và Business enterprise Typical 2TB

Phương án này áp dụng khi các user trong tài khoản khách hàng vượt quá 30GB của gói Stater và cần mua thêm dung lượng. Khách hàng có thể mua two gói này nhưng tối thiểu mỗi gói phải 10 user, thời gian triển khai mất khoảng 1-2 tuần. Sau khi Blend, các user Starter vẫn tiếp tục sử dụng với dung lượng max 30GB. Còn các person conventional sẽ sử dụng dung lượng chung của cả tài khoản (Tổng = (SL consumer Starter x 30GB) + (SL consumer Typical x 2TB))

Blend gói Company stater Và Company Standard

Phương án này dùng cho khách hàng đăng ký trên 300 person, lúc này số lượng consumer sẽ vượt quá số lượng tối đa cho phép của gói Company và thay vì phải mua tất cả person với gói Common thì có thể mua Max three hundred consumer Small business Stater + Min ten user mua Organization Common.

Mua thêm dung lượng dùng chung Google Workspace

Phương án này cho phép bạn mua thêm 10TB cho cả tổ chức dùng chung với giá 103.680.000đ/ năm. Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói Organization Standard trở lên. Bạn có thể mua thêm bao nhiêu dung lượng tùy thích – không có giới hạn.Bộ nhớ gộp google workspace (pooled storage shared)
Bộ nhớ gộp là tổng dung lượng tất cả các tài khoản (user) trong tài khoản google workspace. Bộ nhớ gộp khác với bộ nhớ dùng chung Shared Drives – là bộ nhớ dùng chung cho phép tạo các thư mục dùng chung cho cả công ty, còn bộ nhớ gộp là gộp dung lượng tất cả các person lại và dùng chung. Bộ nhớ gộp được google áp dụng cho gói regular trở lên, ví dụ bạn mua 2 consumer 2TB conventional, thì có tổng dung lượng cho cả công ty là 4TB. Tương tự, bạn mua thêm one consumer nữa thì cả công ty sẽ có 6TB gộp và dùng chung.

Minh họa về bộ nhớ gộp 4TB cho two user typical
Minh họa về bộ nhớ gộp 4TB cho 2 person conventional

Bộ nhớ gộp hiện chưa được áp dụng cho khách hàng sử dụng mix các gói.

Đồng thời, google cũng cho phép bạn giới hạn hạn mức dung lượng mỗi consumer (mặc định là không hạn chế) bằng cách thiết lập quy tắc trong admin. Khi hạn mức bộ nhớ được áp dụng và người dùng vượt quá hạn mức, thì dịch vụ Google Workspace mà họ dùng sẽ bị ảnh hưởng như sau:

Họ không thể tải tệp hoặc hình ảnh mới lên Google Travel.
Họ không thể tạo tệp mới trong các ứng dụng tạo nội dung cộng tác, chẳng hạn như Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Bản vẽ, Biểu mẫu và Jamboard. Nếu họ không giảm mức sử dụng bộ nhớ, thì không ai có thể chỉnh sửa hoặc sao chép những tệp bị ảnh hưởng hoặc gửi biểu mẫu do người dùng đó sở hữu.
Họ sẽ không thể sao lưu ảnh và movie vào Google Pics.
Họ sẽ không thể ghi lại các cuộc họp mới trong Google Meet up with.
Họ vẫn có thể đăng nhập và truy cập vào tài khoản Google Workspace xem và tải tệp xuống cũng như gửi và nhận e mail.
Mô tả các gói dịch vụ Google Google workspace Workspace Company


Google Workspace Enterprise Starter
“Google Workspace Company Starter” là một phiên bản của Google Workspace bao gồm tất cả các Dịch vụ Google Workspace, ngoại trừ Tính năng mã hoá phía máy khách, Google Vault, Google Cloud Search, Google Workspace Migrate và Tiện ích bổ sung của Workspace. Khách hàng sẽ nhận được bộ nhớ có tổng dung lượng là thirty GB để dùng chung trên Google Drive, Google Pics và Gmail cho mỗi Người dùng cuối. Khách hàng Google Workspace Organization Starter được phép có tối đa three hundred Người dùng cuối.

Google Workspace Enterprise Typical
“Google Workspace Company Regular” là một phiên bản của Google Workspace bao gồm tất cả các Dịch vụ Google Workspace, ngoại trừ Tính năng mã hoá phía máy khách, Google Vault, Google Cloud Research và Tiện ích bổ sung của Workspace. Những khách hàng có từ five Người dùng cuối trở lên sẽ nhận được bộ nhớ Google Generate có tổng dung lượng là two TB nhân với số lượng Người dùng cuối. Những khách hàng đã nhận được ưu đãi giảm giá của chương trình Google cho Tổ chức phi lợi nhuận hoặc có từ 4 Người dùng cuối trở xuống sẽ nhận được bộ nhớ có tổng dung lượng là 1 TB để dùng chung trên Google Push, Google Photos và Gmail cho mỗi Người dùng cuối. Khách hàng Google Workspace Enterprise Standard được phép có tối đa three hundred Người dùng cuối.

Google Workspace Business enterprise In addition
“Google Workspace Company As well as” là một phiên bản của Google Workspace bao gồm tất cả các Dịch vụ Google Workspace, ngoại trừ Tính năng mã hoá phía máy khách, Google Cloud Research và Tiện ích bổ sung của Workspace. Những khách hàng có từ 5 Người dùng cuối trở lên sẽ nhận được bộ nhớ Google Drive có tổng dung lượng là 5 TB nhân với số lượng Người dùng cuối. Những khách hàng đã nhận được ưu đãi giảm giá của chương trình Google cho Tổ chức phi lợi nhuận hoặc có từ 4 Người dùng cuối trở xuống sẽ nhận được bộ nhớ có tổng dung lượng là 1 TB để dùng chung trên Google Push, Google Photographs và Gmail cho mỗi Người dùng cuối. Khách hàng dùng Google Workspace Organization Furthermore được phép có tối đa 300 Người dùng cuối.
Bảng giá Google Workspace bên trên đã bao gồm:
Google workspace chuyên nghiệp, có giao diện dành cho các thiết bị di động.
Chức năng Anti Spam/ Anti Virus/ Anti Bombmail ?
Sử dụng và thao tác one hundred% giao diện Gmail của Google.
Hỗ trợ chứng thực SPF / DKIM / DomainKeys làm tăng độ tin cậy cho địa chỉ e-mail ?
Mã hóa electronic mail khi giao dịch bằng chứng thực SSL ?

Cho phép tùy chỉnh và thiết lập dung lượng lưu E mail cho từng Mailbox ?
Cho phép cấu hình Catch All để sử dụng Mail-Offline ?
Có thể tùy chỉnh và kiểm soát lưu lượng Electronic mail giao dịch ?
Luôn có các máy chủ định tuyến và dự phòng SMTP trong trường hợp electronic mail không gởi được ?

Video giới thiệu các tính năng Google Workspace


Google Workspace cho phép bạn đưa tất cả nội dung làm việc của doanh nghiệp lên Cloud. Nhờ đó có thể đồng bộ dữ liệu mọi lúc mọi nơi giúp đồng nghiệp kết nối nhanh chóng

Ngay khi vừa cập nhật dữ liệu trên Google Sheet, Tài liệu, trang trình bày thì tất cả mọi người trong công ty sẽ nhận ngay được sự thay đổi.

Công ty có thể tổ chức làm việc online mà Helloệu quả như làm việc tại công sở.

Google Shared giúp bạn tạo ra ổ cứng dùng chung ảo, cho phép chia sẻ dữ liệu và truy cập bất kỳ nơi nào có World wide web.

Chức năng họp on line giúp bạn tổ chức nhanh hội nghị truyền hình với số lượng a hundred+ người tham gia chỉ với 1 thao tác là copy và gửi hyperlink cho đối tác.

Hệ thống bảo mật của Google giúp bạn tăng cường bảo mật cho tổ chức với hệ thống xác minh 2 bước, kiểm tra đăng nhập bất thường giúp tăng cường bảo mật cho quản trị viên.

Những tính năng nổi bật của Google Satisfy
Sau khi tạo hoặc vào được phòng học, họp on the web. Bạn sẽ thấy giao diện của Google Meet với các tính năng như:

Bật/Tắt micro.
Bật/Tắt camera hoặc webcam.
Quản lý thành viên tham gia học, họp on the web.
Xem danh sách thành viên tham gia.
Gửi tin nhắn.
Vẽ (Bảng trắng)
Chia sẻ màn hình.
Kết thúc buổi học, họp online.
Ghi âm cuộc họp
Có thể tham gia và sử dụng trên nền tảng Site hoặc ứng dụng điện thoại.
Tích hợp với Google Calendar để lên lịch cho cuộc họp trực tuyến bằng one simply click chuột.
Chia sẻ màn hình để trình bày tài liệu, bảng tính, thuyết trình.
Cuộc gọi được mã hóa với tất cả người dùng.
Phụ đề chi tiết thông qua nhận dạng giọng nói.
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Google Meet up with

Tất cả người dùng phải có tài khoản Google để đăng nhập.
Người dùng có quyền thiết lập, chủ trì cuộc họp trực tuyến hoặc học trực tuyến.
Số người tham gia tối đa lên tới 100 -five hundred người.
Nên dùng trình duyệt Google Chrome để đăng nhập Google Fulfill.
Hỗ trợ trên các thiết bị smartphone.
Dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
Tích hợp các công cụ khác như Lịch, classroom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *